ซื้อสินค้ากับเรา มั่นใจ เชื่อถือได้ 100%

  • เราจำหน่ายสินค้า ผ่านทางเว็บไซต์ E-Commerce (Online) มีการ จดทะเบียนอย่างถูกต้อง สามารถตรวจสอบได้  และเรายัง มีหน้าร้านจริง (Offline) ที่มีสถานที่ตั้งเป็นหลักแหล่ง ที่แน่นอน
  • เว็บไซต์ E-Commerce ของเรา มีมาตรฐานรับรองความปลอดภัย (SSL - Secure Payment) ในด้านข้อมูล และการทำธุรกรรมทางการเงิน  ลูกค้าสามารถทำการสั่งซื้อ และชำระเงินทางออนไลน์ บนเว็บไซต์ของเรานี้ ได้อย่างรวดเร็ว ปลอดภัย โดยไม่ต้องกังวลเรื่องความเสี่ยงใด ๆ ทั้งสิ้น
  • เรามีนโยบาย จำหน่ายแต่ สินค้าที่มีคุณภาพ ในราคาที่เหมาะสม โดยคำนึงถึง ความคุ้มค่าและประโยชน์ที่ลูกค้าจะได้รับ เป็นหลัก ดังนั้น... ลูกค้าจึงมั่นใจได้เลยว่า สินค้าทุกชิ้น ทุกประเภท ที่เราจำหน่าย เป็นสินค้าที่มีคุณภาพ ผ่านการรับรองมาตรฐานสากลต่างๆ  ทั้งในด้านคุณภาพ ความปลอดภัย และสิ่งแวดล้อม (FCC , CE , RoHS) สามารถใช้งานได้จริง ไม่ก๊องแก๊ง บอบบาง เสียหายง่าย ผิดไปจากมาตรฐานที่ควรจะเป็น อย่างแน่นอน
  • เรามีการ ตรวจสอบคุณภาพสินค้าทุกชิ้น ก่อนทำการส่งมอบ ให้แก่ลูกค้า เพื่อป้องกันปัญหาที่อาจจะเกิดขึ้นได้ จากกระบวนการผลิต  ลูกค้าจึงไม่ต้องมาคอยลุ้น หรือเสียความรู้สึก กับการได้รับสินค้าที่มีปัญหา และสามารถนำสินค้าไปใช้งานได้ในทันที ที่ได้รับ
  • เมื่อลูกค้าทำการสั่งซื้อ สำเร็จ จะมีอีเมล์แจ้งเตือน เพื่ออัพเดทสถานะแต่ละขั้นตอน ไปยังลูกค้าเป็นระยะ เพื่อให้ทราบถึงความเคลื่อนไหว และหากลูกค้าต้องการสอบถาม หรือมีความกังวลใด ๆ สามารถติดต่อ พูดคุยกับทางร้านได้โดยตรง ตลอดเวลาทำการ โดยสะดวก และรวดเร็ว  (ลูกค้าจึงหมดกังวลกับปัญหา... การติดต่อไม่ได้ โทรไม่ติด รอสายนาน แล้วตัดสายทิ้ง หรือได้พูดคุยกับ Bot (ChatBot) ที่คุยไม่ค่อยจะรู้เรื่อง และไม่สามารถตอบคำถาม หรือแก้ปัญหาใด ๆ ได้)
  • เรามีนโยบาย ส่งมอบสินค้าให้ถึงมือลูกค้า ให้ได้โดยเร็วที่สุด เพื่อ ลดความกังวลให้แก่ลูกค้า หลังชำระเงินเสร็จสิ้น โดยทางร้าน จะทำการจัดส่งสินค้า "แบบเร่งด่วน (EMS)" ทุกวันจันทร์ - วันเสาร์ และจะแจ้งเลขพัสดุ ไปยังลูกค้าภายในวันนั้น ทันที 
  • สินค้าที่เราจำหน่ายทุกชิ้น มีการรับประกันสินค้า โดย Goodswell Online  (เรารับประกันสินค้าด้วยความจริงใจ และพร้อมช่วยเหลือ ให้คำปรึกษาแก่ลูกค้า ด้วยความเต็มใจ อย่างดีที่สุด)
  • สำคัญ... รูปภาพ ข้อมูล และรายละเอียดต่าง ๆ ของสินค้าทุกรายการ ที่เราลงแสดงไว้ในเว็บไซต์  จะเป็นภาพและข้อมูลที่ ตรงกับสินค้าจริงที่ลูกค้าจะได้รับ เกือบ 100 %  (อาจจะมี "สี" ที่ผิดเพี้ยนไปบ้าง ขึ้นอยู่กับอุปกรณ์ที่แสดงผล ของลูกค้าแต่ละคน)  ลูกค้าจะไม่ต้องหัวเสีย หรือเกิดความรู้สึกเหมือนถูกหลอกลวง ด้วยการให้ข้อมูลที่กำกวม แจ้งไม่ชัด บอกไม่หมด หรือการใช้คำพูด ใช้ภาษา ที่มีเจตนาให้สามารถตีความ ให้เข้าใจพลิกแพลง ไปได้ในหลายแง่มุม ซึ่งอาจเป็นเหตุ ที่ทำให้เกิดการโต้แย้งขึ้นได้ กันในภายหลัง

 

ขอขอบคุณ... ลูกค้าทุกท่าน
หวังเป็นอย่างยิ่ง ว่าจะได้รับความไว้วางใจ
และได้ให้บริการทุกท่าน ในโอกาสต่อไป
 
w w w . g o o d s w e l l o n l i n e . c o m
Powered by MakeWebEasy.com